Hướng dẫn & Chính sách thanh toán

Tại vin-tech.com.vn, việc mua sắm trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng, thanh toán bằng chuyển khoản.

1. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng.

Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc

2. Chuyển khoản: Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao dịch qua hình thức chuyển tiền qua tài khoản theo thông tin tài khoản dưới đây

  • Số Tài khoản: 999979988888
  • Chủ Tài Khoản: Công ty TNHH Dịch vụ & Giải pháp VINTECH
  • Tài khoản tại: Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB Hà Nội)

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi hoàn toàn là nhân viên của công ty, được đào tạo trở thành tư vấn viên chuyên nghiệp, am hiểu các tính năng vượt trội của sản phẩm để giải đáp các thắc mắc của khách hàng, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp đúng với nhu cầu một cách nhanh nhất. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi tiếp nhận và xử lý thông tin sản phẩm cần bảo hành, ý kiến phản ảnh của khách hàng.

Bất kỳ khách hàng nào gọi đến số tổng đài đều nhận được sự hỗ trợ tối đa, đầy nhiệt tình, ân cần từ đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, và cảm nhận rõ mình là khách hàng được quan tâm, chăm sóc vô cùng đặc biệt.

Trân trọng cảm ơn!