Điều khoản & Quy định bảo mật

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Khi đã truy cập tìm kiếm và chọn lựa sản phẩm trên website vin-tech.com.vn nghĩa là Quý khách đã chấp thuận và tuân theo những quy định dưới đây:

Điều 1:

Khi đăng ký đặt hàng Quý khách nên cung cấp đầy đủ thông tin về họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại. Những thông tin này rất cần thiết để trên cơ sở đó chúng tôi phục vụ Quý khách một cách chu đáo nhất. Trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin không đúng sẽ không được giải quyết.

Điều 2:

vin-tech.com.vn là website bán hàng trực tuyến, vì vậy cho nên chúng tôi không chấp nhận việc sử dụng hay lợi dụng trang web như là nơi để bày tỏ những quan điểm cá nhân về Chính trị, Tôn giáo, Ý thức hệ .v.v. dù là khen hay chê.

Điều 3:

Chúng tôi cam kết bảo mật những thông tin mà Quý khách đã tin tưởng cung cấp cho chúng tôi mà không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ cân nhắc kỹ về tính pháp lý của yêu cầu này để có cách ứng xử phù hợp và sẽ thông báo rõ ràng với Quý khách.

Điều 4:

Chúng tôi không chấp nhận bất cứ hành vi thâm nhập trái phép nào vào hệ thống máy chủ của website.

vin-tech.com.vn có thể thay đổi hoặc chỉnh sửa điều khoản này cho phù hợp với thực tế phát sinh trong hoạt động vào bất cứ khi nào và sẽ thông báo rõ trên website.

Điều 5:

Các thắc mắc, khiếu nại cần được gửi cho Chúng tôi theo các hình thức liên lạc được công bố trên website, Trong thời điểm 03 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật) tính từ ngày kết thúc thời hạn mua hàng của một sản phẩm. Sau thời điểm đó, Chúng tôi sẽ không giải quyết bất cứ khiếu nại nào nếu có

QUY ĐỊNH BẢO MẬT

Mục đích và phạm vi thu thập

–      Việc thu thập thông tin  trên website bao gồm: họ và tên, email, điện thoại, địa chỉ,. Đây là các thông tin bắt buộc mà khách hàng cần phải cung cấp khi muốn đặt mua hàng trên trang của vin-tech.com.vn để được đảm bảo quyền lợi trong quá trình giao dịch.

–      Sau quá trình giao dịch mua bán trên webiste vin-tech.com.vn sẽ lưu giữ lại các thông tin chi tiết về đơn hàng của khách hàng, không bao gồm các thông tin về số tài khoản ngân hàng.

–      Ngoài ra, vin-tech.com.vn cũng sẽ sử dụng một số thông tin nhận diện phi cá nhân như: địa chỉ IP, loại trình duyệt, lượt truy cập, cookies,… nhằm mục đích nghiên cứu và cải tiến chất lượng cũng như nâng cấp các tính năng, dịch vụ mới để phù hợp với nhu cầu khách hàng hơn.

–      Các khách hàng cũng có trách nhiệm bảo mật và lưu giữ các thông tin và hoạt động khi sử dụng dịch vụ trên websute. Nếu có bất kì một hành vi nào vi phạm bảo mật, sử dụng trái phép của bên thứ ba, khách hàng cần báo ngay cho vin-tech.com.vn để có biện pháp giải quyết.

Phạm vi sử dụng thông tin

Phạm vi sử dụng thông tin của vin-tech.com.vn bao gồm:

–      Cung cấp dịch vụ mua bán sán phẩm cho khách hàng.

–      Gửi thông báo về các hoạt động, chương trình tới khách hàng.

–      Liên lạc với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt có liên quan tới giao dịch mua bán trên vin-tech.com.vn

–      Phòng tránh các hoạt động giả mạo thông tin khách hàng.

–      Không ai có quyền xâm phạm thông tin khách hàng trừ trường hợp có yêu cầu của cơ quan luật pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án nhân dân, cơ quan công an điều tra.

Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu giữ cho tới khi có yêu cầu bị hủy bỏ của khách hàng hoặc các cơ quan có thẩm quyền, còn trong mọi trường hợp, thông tin khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của vin-tech.com.vn

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP VINTECH

 Địa chỉ: 348 Nguyễn Hiến Lê, P. Hoà Xuân, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

 Hotline bán hàng: 0979391669

 Bảo hành: 097.84.89.328

 Email: info@vin-tech.com.vn

 Website: www.vin-tech.com.vn